5 ưu điểm vượt trội khi dùng PayPal nạp rút tiền trên eToro

PayPalTháng Chín 1, 2021

Từ ngày 1/6/2021, việc nạp tiền trên eToro thông qua ngân hàng trực tuyến địa phương đã không còn khả dụng tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Nhà đầu tư cần lựa chọn một kênh nạp rút an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giải thích vì sao các nhà đầu tư nên nạp rút trên eToro thông qua cổng thanh toán Paypal.

CỔNG THANH TOÁN NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ BẢO MẬT

Paypal được thành lập từ năm 1998 tại Mỹ, sau đó sáp nhập với X.com (công ty của Elon Musk) vào năm 2000. Paypal IPO vào năm 2002. Ngay trong năm đó, Paypal được eBay mua lại nhưng đến năm 2014 lại tách ra và hoạt động độc lập cho đến ngày nay.

Do là doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ nên số liệu minh bạch, dễ tìm kiếm. 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Liberty Reserve, Neteller, Webmoney hay là Ngân Lượng, Mobivi của Việt Nam ..v..v.. Nhưng qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao trên thế giới

PayPal còn giám sát mọi giao dịch và phân tích trong vòng vài mili giây để phát hiện và hỗ trợ phòng chống gian lận trước khi nó xảy ra. Vì vậy với công nghệ của mình, Paypal sẽ giúp cho khách hàng bảo mật an toàn, tránh bị rò rỉ thông tin.

VIỆC NẠP VÀO ETORO NHANH CHÓNG, ỔN ĐỊNH VÀ ÍT BỊ LỖI

Paypal là một trong những kênh nạp rút tiền trên eToro hiệu quả nhất hiện nay với độ ổn định và ít lỗi. Việc nạp thông qua Paypal khá nhanh chóng, chỉ cần 1 phút là tiền đã được chuyển lên tài khoản eToro. Việc xử lý rút tiền về Paypal mất từ 1-2 ngày.

SỬ DỤNG PAYPAL TRÁNH MẤT TỶ GIÁ VÀ GIÚP TÍCH TRỮ USD

Nếu nhà đầu tư có nhu cầu tích trữ USD thì Paypal sẽ là lựa chọn tốt. Loại tiền sử dụng trên eToro là USD. Nên sau khi rút tiền từ eToro về khách hàng có thể lưu trữ USD ngay tại ví Paypal

Việc nạp eToro từ các ngân hàng địa phương hoặc các kênh có liên kết với ngân hàng sẽ gặp một bất lợi cho nhà đầu tư khi phải mất phí chuyển đổi ngoại tệ từ 2% trở lên cho mỗi lần nạp rút. Với việc sử dụng Paypal với số dư sẵn có trong ví sẽ giúp giảm thiểu phí chuyển đổi ngoại tệ trên. Số dư USD sẵn có trong ví, nhà đầu tư có thể mua USD từ người khác. Paypal cho phép các tài khoản khác nhau có thể chuyển tiền trên Paypal miễn phí. Do đó nhà đầu tư có thể liên hệ với một bên thứ 3 để mua USD với đúng tỷ giá. Hoặc chuyển đổi tiền ngược lại

Việc thanh toán do nhà đầu tư và bên thứ 3 đó quyết định. Hiện eSupport có cung cấp đổi USD PayPal cho khách hàng eToro. Có nhu cầu vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/esupportvietnam

Lưu ý: Nếu nạp tiền vào eToro bằng ví Paypal trực tiếp từ thẻ tín dụng/ghi nợ thì phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ cao như hình thức ngân hàng trực tuyến địa phương. Đặc biệt từ 1/4/2021, ở thị trường Việt Nam việc nạp thông qua liên kết thẻ tín dụng/ghi nợ với Paypal đã không còn khả dụng.

THANH TOÁN CÁC DỊCH VỤ QUỐC TẾ

Sau khi rút tiền về từ eToro về Paypal thì nhà đầu tư có thể trực tiếp thanh toán các dịch vụ quốc tế hay mua bán như Amazon, Agoda…cũng như các dịch vụ chấp nhận thanh toán Paypal khác một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHUYỂN TIỀN MIỄN PHÍ DỄ DÀNG CHO BẤT CỨ AI

Với những nhà đầu tư sau khi rút tiền về từ eToro về Paypal có thể chuyển tiền cho bất cứ ai trong Paypal đơn giản miễn phí. 

Một điểm khác biệt khá lớn của PayPal với các cổng thanh toán trực tuyến khác là sự uyển chuyển trong việc quản lý tiền cho khách hàng. Đó là chức năng chanrgebank, khách hàng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác. Tuy nhiên thủ tục chargebank có rất nhiều rắc rồi mà bạn cần phải chứng minh, nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi gửi tiền. Dù vậy, cũng chính vì tính năng này mà người dùng PayPal hoàn toàn có thể không lo lắng bị lừa đảo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Paypal rất tốt. Mọi rắc rối đều được giải quyết nhanh chóng. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận