skip to Main Content

Vậy là chúng ta đã cùng trải qua những bài học căn bản nhất để bạn có thể sẵn sàng các thao tác Copy Trade để đầu tư sinh lời mà không tốn quá nhiều thời gian.

Từ những kiến thức đơn giản nhất như: Copy Trade là gì? Cách đánh giá một nhà đầu tư hoàn hảo để Copy Trade trên eToro; Bí quyết lựa chọn nhà đầu tư phù hợp để Copy Trade; Hướng dẫn Copy Trade, cách vào lệnh giao dịch, cài đặt chặn lỗ và chốt lời cũng như các thông tin thực tếvề: “Top 6 Nhà đầu tư nổi tiếng trên eToro với nhiều năm liên tiếp chỉ LÃI” hay “Tại sao Copy Trading sẽ trở thành hình thức đầu tư PHỔ BIẾN NHẤT trong tương lai?”…

Với những kiến thức này, bạn đã có thể ngay lập tức thực hiện bất kỳ một giao dịch sử dụng tính năng Copy Trade nào theo ý muốn. Dù thị trường luôn luôn hàm chứa tính  phức tạp và không hề dễ chiến thắng để có thể kiếm được tiền hay tối thiểu là không bị thua lỗ, nhưng tại sao tính năng Copy Trade của eToro lại luôn thu hút đông đảo các nhà đầu tư trên thế giới sử dụng như vậy?

Bởi vì sau khi tìm hiểu kĩ, bạn sẽ biết được rằng: Có rất nhiều nhà giao dịch đã và đang thành công, kiếm được rất nhiều tiền từ việc Copy Trade mà không cần tốn quá nhiều thời gian, bỏ nhiều công sức để hàng ngày theo dõi những biến động, sự kiện thị trường tác động đến giá cả. Và cũng rất nhiều người tránh được  thua lỗ, rủi ro trên thị trường đầu tư vì thông qua lệnh sao chép Copy Trade của eToro, cứ như trên thế giới có rất nhiều người cùng làm việc và tạo ra lợi nhuận cho bạn.

Để có thể giao dịch thủ công (tự trade), chắc chắn rằng bạn phải học và tìm hiểu sâu sắc hơn về thị trường và tự xây dựng cho mình một chiến lược giao dịch phù hợp để chinh phục thị trường hoặc ít nhất là tránh mất tiền… những kiến thức ấy phức tạp hơn rất nhiều so với những hướng dẫn cơ bản và dễ dàng áp dụng trong những bài viết vừa qua.

Có thể thấy, tính năng Copy Trade vừa giúp bạn biết cách tránh được những rủi ro có thể gặp phải trên thị trường, cũng như có thể chiến thắng và kiếm được tiền một cách thụ động mà không tốn nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu. Những thông tin chi tiết tại phần “Số liệu thống kê” về các nhà đầu tư nổi tiếng đã được eToro công khai trên chính tài khoản của bạn.

Mở tài khoản eToro và Copy Trade để tạo ra lợi nhuận ngay hôm nay!

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ETORO

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments