skip to Main Content

Ở bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các tiêu chí cần đánh giá khi lựa chọn một leader phù hợp để có thể sao chép và tiến hành thử mở lệnh Copy Trade ở tài khoản Ảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước Copy Trade trên eToro an toàn và hiệu quả.

Bước 1: để Copy Trade eToro, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình tại etoro.com.

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiện ra như sau:

Bước 2: Theo yêu cầu của eToro để sao chép 1 leader cần tối thiểu là 200 USD.  Sau khi nạp tiền xong, bạn nhấn chọn “Sao Chép Người” để  thực hiện lệnh Copy Trade trên eToro.

Bước 3:  Lựa chọn nhà đầu tư để sao chép.

Ở phần trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chọn một leader để sao chép. Bạn cần lưu ý thêm rằng trader nào có điểm số rủi ro càng thấp thì mức độ an toàn càng cao. Ví dụ như tài khoản  “Olivier Danvel” trong mục Nhà đầu tư được sao chép nhiều nhất, có điểm rủi ro thấp (1). => Điểm An Toàn.

Bước 4: Nhấn chọn tên  “Olivier Danvel”  => nhấp chọn “Số liệu thống kê” để xem kết quả giao dịch của người này.

Theo thông tin mà eToro cung cấp, trader này đã thực hiện giao dịch trên eToro kể từ năm 2017. Sau khi kiểm tra tỉ lệ thua lỗ hàng tháng, chúng ta thấy rằng trader này chưa từng lỗ tháng nào kể từ khi tham gia eToro, kể cả thời điểm bắt đầu.


Bước 5:
Nếu bạn hài lòng về kết quả giao dịch của “Olivier Danvel”  => nhấn chọn “Sao Chép” (góc trên bên phải).

Bước 6: Đặt chặn lỗ cho lệnh Copy Trade của bạn.

Sau khi ấn Sao chép, màn hình giao diện của bạn sẽ hiện ra như dưới đây:


Để chắc chắn hơn nữa, nhấp chuột vào mục “Sửa” để đặt lệnh chặn lỗ.

Theo cài đặt mặc định, lệnh chặn lỗ sẽ được đặt ở mức 3000 USD, tức lỗ 2000 USD (tương đương 60%). Tuy nhiên, chúng ta sẽ thay đổi để đảm bảo an toàn cho số vốn của mình hơn nữa.

Bấm dấu + lên mức cao nhất và thấy số tiền là 4.750 USD. Điều đó có nghĩa là nếu tài khoản giảm từ 5000 USD xuống còn 4.750 USD, lỗ 250USD thì lệnh dừng lỗ sẽ được kích hoạt.

Mức lỗ 225 USD ương đương 5% tài khoản. Trong khi tài khoản của “Olivier Danvel” chưa từng lỗ trong nhiều năm qua.

Bước 7: Nhấn chọn “Sao chép” để hoàn thành.

Sau đó trở về, nhấn chọn phần “Danh mục” để xem kết quả Copy hàng ngày của mình. Tỉ lệ lời/lỗ sẽ được hiển thị trong đó.

Bên cạnh sự lựa chọn sao chép tài khoản “Olivier Danvel”,  bạn có thể tham khảo một số trader nổi tiếng khác cho việc Copy Trade eToro. Tại Đây

Xem thêm: Top 6 Nhà đầu tư nổi tiếng trên eToro với nhiều năm liên tiếp chỉ LÃI

Hiện tại Khóa học đầu tư chứng khoán miễn phí SUPER INVESTOR với những kiến thức cơ bản đến nâng cao dành cho các nhà đầu tư sắp được tổ chức, nếu bạn muốn có thêm kiến thức về thị trường hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành 1 trong 20 học viên đầu tiên được eToro tài trợ học phí.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments