skip to Main Content

Khi mở tài khoản eToro, bạn cần xác minh 3 yếu tố: Xác minh số điện thoại, xác minh nhân thân và xác minh địa chỉ

Để xác minh số điện thoại, bạn chỉ cần sử dụng một số điện thoại chưa từng được dùng xác minh tài khoản trên eToro là có thể dễ dàng nhận được mã xác minh. Tuy nhiên, có một số trường hợp, khách hàng gặp khó khăn trong việc lấy mã xác minh ở bước này.

eToro là một công ty có trụ sở chính tại Châu Âu, những mã xác minh này, do được gửi từ hệ thống nước ngoài, có thể sẽ về chậm nên bạn vui lòng chờ 15 – 20 phút để nhận mã. Nhưng vẫn có một số trường hợp không nhận được mã xác thực gửi về điện thoại. Vậy chúng ta cần làm gì?

Thay vì nhận mã SMS để xác minh, bạn sẽ chọn cách nhận mã bằng cuộc điện thoại. Điều kiện để hiện lên lựa chọn nhận mã bằng cuộc điện thoại là sau 2 lần liên tiếp bạn thử nhận mã bằng SMS không được

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi:

Bước 1: Sau khi nhập số điện thoại, bạn nhấp chọn “Gửi SMS”.

Bước 2: Màn hình khi đó sẽ hiện ra như hình ảnh minh họa phía dưới (Do lỗi nên mã không được gửi về điện thoại). Tới đây, bạn nhấp vào dòng chữ tiếng Thái như hình. Dòng chữ này có ý nghĩa là “Vui lòng thử lại”.

Đối với những khách hàng sử dụng eToro trên máy tính với giao diện tiếng Anh, hãy tham khảo hình ảnh minh họa dưới đây:

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ tiếng Thái, màn hình cũ sẽ trở lại. Thực hiện lại bước 1 và bước 2. Sau đó, bạn sẽ nhận được gợi ý nhận mã qua cuộc gọi điện thoại của eToro như hình dưới. Hãy nhấn chọn, bạn sẽ nhận được cuộc gọi đọc mã xác minh từ hệ thống tự động của eToro.

Bước 4: Nhận cuộc gọi và ghi lại mã. Tiếp theo nhập mã và xác minh số điện thoại thành công và chuyển tiếp sang bước xác minh nhân thân và địa chỉ

Lưu ý:

– Cuộc gọi bạn nhận được có thể là tiếng Anh.

– Tổng đài sẽ chỉ đọc mã 2 lần. Vui lòng chuẩn bị sẵn giấy bút để ghi lại.

MỞ TÀI KHOẢN ETORO

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments