Cài đặt đòn bẩy cho tài khoản Capital trước khi bắt đầu giao dịch

CapitalTháng Chín 10, 2021

Nếu bạn là một nhà đầu tư, nhưng có số vốn ít, mong muốn được đầu tư nhiều hơn số vốn bạn đang có (có thể là gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí là nhiều hơn nữa) nhằm gia tăng khoản lợi nhuận của mình, công cụ Đòn bẩy (Leverage) sẽ hữu ích nhất trong trường hợp này.

TẠI SAO BẠN PHẢI CÀI ĐẶT ĐÒN BẨY TRƯỚC KHI GIAO DỊCH

Khác với nền tảng eToro, cho phép bạn được điều chỉnh giao dịch mức đòn bẩy ngay trong giao diện mở lệnh. Khi giao dịch trên Captital, nhà đầu tư cần cài đặt đòn bẩy cho tài khoản của mình theo từng tài sản rồi mới tiến hành mở lệnh giao dịch. Khi nhà đầu tư đã cài đặt mức đòn bẩy, tất cả các lệnh giao dịch mở sau khi cài đặt sẽ theo cùng một mức đã cài đặt.

Nếu muốn thay đổi mức đòn bẩy của lệnh giao dịch mới sắp mở, nhà đầu tư chỉ cần tiến hành cài đặt lại mức đòn bẩy cho tài khoản của mình theo từng tài sản. Sau đó mở lệnh giao dịch mới theo mức đòn bẩy vừa cập nhật.

Với tài khoản mới, mức đòn bẩy sẽ được cài đặt cố định, lệnh mở sẽ có sử dụng đòn bẩy. Nên trước khi giao dịch, nhà đầu tư hãy kiểm tra và cài đặt lại theo nhu cầu của bản thân.

GIÁ TRỊ ĐÒN BẨY CHO TỪNG THỊ TRƯỜNG TRÊN CAPITAL

Capital.com cung cấp đòn bẩy cao, lên đến 100:1 đối với tài khoản thường và 200:1 cho tài khoản Plus, Premier. Với các tài khoản Pro mức đòn bẩy sẽ được mở cao hơn nhưng sẽ đòi hỏi bạn đăng ký lên hạng tài khoản Pro và Capital sẽ xét duyệt.

Đối với tài khoản thường, tỷ lệ đòn bẩy được áp dụng cho từng tài sản cụ thể như sau:

  • Forex (tiền tệ): đòn bẩy tối đa lên đến 100:1
  • Chỉ số (chỉ mục): đòn bẩy tối đa lên đến 100:1
  • Hàng hóa: đòn bẩy tối đa lên đến 100:1
  • Cổ phiếu (cổ phần): đòn bẩy tối đa là 20:1
  • Tiền điện tử (mã hóa): đòn bẩy tối đa là 20:1

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ĐÒN BẨY TRÊN TÀI KHOẢN CAPITAL

Thao tác để cài đặt đòn bẩy rất đơn qua 2 bước:

1 Mở tuỳ chọn cài đặt đòn bẩy. Đăng nhập vào tài khoản Capital.com, chọn mục Tài khoản (Trực tiếp) ở góc bên trái màn hình. Bạn chọn tiếp Các lựa chọn giao dịch

2 Cài đặt đòn bẩy cho các tài sản. Giao diện sẽ được chuyển tới như hình bên dưới. Bạn lựa chọn mức đòn bẩy mong muốn và chọn Chế độ thông thường. Ấn vào dấu X góc bên phải là hoàn thành.

Ví dụ: bạn cài đặt đòn bẩy cho thị trường mã hóa (tiền điện tử) là 20:1, thì khi mở lệnh giao dịch với các đồng tiền trong thị trường này (chẳng hạn như BTC, ETH, DASH,…), đòn bẩy mặc định sẽ là 20:1.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận