skip to Main Content

5 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu

Thị trường chứng khoán Nasdaq (NASDAQ)

Tuần vừa rồi thị trường chứng kiến lợi nhuận đáng kể đối với Canaan Inc. (CAN), Riot Blockchain Inc. (RIOT), 9F Inc. (JFU), Cleanspark Inc. (CLSK) và Wix.com Ltd. (WIX).

 • Bitcoin tiếp tục tăng lên một tầm cao mới, thúc đẩy Canaan Inc. (CAN) và Riot Blockchain Inc. (RIOT), các cổ phiếu liên quan đến công ty hàng đầu thị trường tiền điện tử, cùng với nó.
 • 9F Inc. (JFU), một cổ phiếu dịch vụ tài chính tương đối ít được biết đến của Trung Quốc, đã tăng do khối lượng giao dịch tăng vọt, thay vì bất kỳ tin tức cụ thể nào của công ty.
 • Cổ phiếu của Cleanspark Inc. (CLSK) tăng đột biến mà không có bất kỳ chất xúc tác rõ ràng nào, nhưng dường như trùng hợp với một bài thuyết trình trước công chúng của CEO Zach Bradford.
 • Cổ phiếu của Wix.com Ltd. (WIX) tăng vọt sau khi nền tảng tạo trang web công bố kết quả kinh doanh xuất sắc trong quý 4 với một số nhà phân tích thúc đẩy dự báo giá của họ.

Cổ phiếu hiệu quả hàng đầu Nasdaq

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE)

 • Kết quả khả quan đã được ghi nhận trên Sàn giao dịch chứng khoán New York cho PBF Energy Inc. (PBF), Renren Inc. (RENN), Freeport-McMoRan Inc. (FCX), Carnival Corp. (CCL) và CVR Energy (CVI.N) .
 • Giá dầu tăng đã thúc đẩy các cổ phiếu năng lượng, bao gồm PBF Energy Inc. (PBF) và CVR Energy (CVI.N), sau đó là do báo cáo thu nhập hôm nay.
 • Có vẻ như một nỗ lực từ Barrick Gold để mua lại đồng và công ty khai thác vàng Freeport-McMoRan Inc. (FCX) sẽ không diễn ra sắp tới, đây là tin tức nhằm thúc đẩy cổ phiếu của Freeport.
 • Cổ phiếu của nền tảng truyền thông xã hội Renren Inc. (RENN) đã tăng vọt sau khi ngừng giao dịch do biến động.

Cổ phiếu của Carnival Corp. (CCL) tăng đột biến khi nhà điều hành du lịch thông báo rằng một số tuyến du lịch của họ có thể sớm hoạt động trở lại.

Cổ phiếu có hiệu quả hàng đầu NYSE

5 cổ phiếu tuột dốc nhiều nhất của tuần trước

Thị trường chứng khoán Nasdaq (NASDAQ)

Bảy ngày qua ít hơn lý tưởng đối với Caesars Entertainment Corp. (CZRdel), EHang Holdings (EH), Bluebird Bio Inc. (BLUE), Stamps.com Inc. (STMP) và SunPower Corp. (SPWR).

 • Ông trùm sòng bạc Caesars Entertainment Corp. (CZRdel) dự kiến ​​sẽ lỗ nặng hàng năm, chủ yếu là do thiếu du lịch đến các khu nghỉ dưỡng của công ty trong thời kỳ đại dịch.
 • Cổ phiếu của EHang Holdings (EH) giảm mạnh trong tuần này sau khi hãng taxi hàng không tự hành của Trung Quốc là đối tượng của một báo cáo nghiên cứu không thuận lợi.
 • Cổ phiếu của Bluebird Bio Inc. (BLUE) lao dốc sau khi công ty công nghệ sinh học thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng thử nghiệm điều trị bệnh hồng cầu hình liềm để điều tra phản ứng có hại nghiêm trọng.
 • Cổ phiếu của Stamps.com Inc. (STMP) giảm sau khi công bố kết quả tài chính quý IV. Mặc dù dữ liệu tích cực, các nhà đầu tư lo ngại rằng sự tăng vọt trong thương mại điện tử trong thời gian COVID thúc đẩy doanh thu bưu phí có thể không kéo dài.
 • SunPower Corp. (SPWR) cũng báo cáo lợi nhuận quý IV vững chắc, nhưng nhà cung cấp năng lượng mặt trời cho biết họ dự kiến ​​sẽ lỗ nặng trong quý đầu tiên của năm 2021, khiến cổ phiếu giảm.

5 cổ phiếu tuột dốc nhiều nhất sàn Nasdaq

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE)

Trên sàn giao dịch chứng khoán New York, cổ phiếu MEDNAX Inc. (MD), Bloom Energy (BE), TransEnterix Inc. (TRXC), BlackBerry Limited (BB) và Qudian Inc. (QD) đều có diễn biến tiêu cực trong tuần qua.

 • Cổ phiếu của MEDNAX Inc. (MD) giảm sau khi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe báo cáo thu nhập đáng thất vọng.
 • Cổ phiếu của nhà cung cấp pin nhiên liệu Bloom Energy (BE) giảm giá trong tuần này sau khi công ty báo cáo khoản thu nhập thua lỗ lớn hơn nhiều so với dự đoán.
 • Nhà sản xuất robot phẫu thuật TransEnterix Inc. (TRXC) đã lặn trong tuần này, một bước lùi sau sự tăng trưởng lớn của cổ phiếu kể từ đầu năm 2021.
 • Cổ phiếu của BlackBerry Limited (BB) đã giảm sau khi bị hạ xếp hạng đặc biệt bi quan.
 • Nhà cung cấp công nghệ tài chính Trung Quốc Qudian Inc. (QD) đã trải qua một đợt điều chỉnh trong tuần này trong bối cảnh mức tăng trưởng gần đây đáng kể.

5 cổ phiếu tuột dốc nhiều nhất sàn NYSE

Các cổ phiếu lại thiết lập mức cao mới vào tuần trước, nhưng kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Sáu là trái chiều. Các sự kiện có ảnh hưởng bao gồm các cuộc điều trần của quốc hội liên quan đến sự điên cuồng trong giao dịch GameStop gần đây, các cuộc đàm phán gói viện trợ tài chính ở Washington và dữ liệu kinh tế thực tế bị ảnh hưởng bởi các đợt khóa cửa, mặt khác là sự lạc quan trong bối cảnh các ca mắc ngày càng tăng.

Ba chỉ số chính của Hoa Kỳ đã xóa bỏ mức tăng so với đầu tuần, với SPX500 đóng cửa tuần thấp hơn một chút (mức giảm hàng tuần đầu tiên trong tháng này) và NSDQ100 và DJ30 cao hơn một chút. Chỉ số SPX500 cũng giảm 4 phiên liên tiếp trong chuỗi giảm dài nhất kể từ giữa tháng 12.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments