skip to Main Content

Cổ phiếu

Thị trường chứng khoán rất năng động và mang đến nhiều lựa chọn cho các nhà giao dịch. Cổ phiếu thường phù hợp để đầu tư trung và dài hạn. Các loại cổ phiếu đều bị ảnh hưởng bởi các sự kiện thị trường và có thể tăng hoặc giảm giá trị sau những thông báo ví dụ như báo cáo thu nhập, triển khai sản phẩm mới, và sự thay đổi về giá cổ phiếu của các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ, nếu xuất hiện một bài viết tiêu cực viết về dòng sản phẩm bị lỗi của một nhà sản xuất điện thoại thông minh, có thể sẽ khiến cho cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh với nhà sản xuất đó tăng giá. Các công ty có lãi thường chia cổ tức cho các cổ đông ở một mức thanh toán cố định cho mỗi cổ phiếu.

Việc mua một cổ phiếu trên eToro bằng cách mở một vị thế MUA (mua khống), không sử dụng đòn bẩy có nghĩa bạn đang đầu tư vào tài sản cơ sở*, và cổ phiếu này sẽ được mua và được đứng tên bạn.

Tuy nhiên, eToro cũng cung cấp các chức năng bổ sung thông qua giao dịch CFD. Với CFD, bạn có thể mở các vị thế BÁN (bán khống), sử dụng đòn bẩy và mua một phần cổ phiếu. Ví dụ, bạn có thể đầu tư tối thiểu $100 cho  một cổ phiếu trị giá $500 trên eToro.

Một số cổ phiếu phổ biến của chúng tôi bao gồm:

Apple | Tesla | Google | Facebook | Amazon

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments