eToro cập nhật 2 mã tiền điện tử DOT và FIL trên nền tảng.

Tin tức và khuyến mạiTháng Mười 7, 2021

Chào mừng Polkadot DOT và Filecoin FIL đến với gia đình eToro – nâng tổng số tiền điện tử trên eToro lên 31!

DOT và FIL LÀ GÌ?

DOT là một loại tiền điện tử đang giúp hợp nhất nhiều blockchains thành một trải nghiệm hợp lý hơn cho các nhà đầu tư. Chủ sở hữu DOT có quyền truy cập để đơn giản hóa các giao thức của các blockchain khác nhau thành một chuỗi khối tùy chỉnh phi tập trung phù hợp với sở thích của nhà đầu tư. Cấu trúc độc đáo của nó cũng cố gắng giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ phí giao dịch cho các loại tiền điện tử khác nhau.

FIL là một loại tiền điện tử độc đáo được thiết kế để giúp mọi người thuê và sử dụng không gian lưu trữ chưa sử dụng trên mạng Filecoin. Càng nhiều người dùng tham gia, đầu tư và tham gia vào mạng, càng dễ dàng truy cập các tùy chọn lưu trữ và thông tin trên toàn thế giới. Phân quyền lưu trữ dữ liệu giúp truy xuất và lưu trữ tệp nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phụ thuộc vào một máy chủ hoặc thiết bị duy nhất ở một nơi.

eToro biết rất nhiều nhà đầu tư đã chờ đợi điều này và rất vui vì có thể mang nó đến cho nhà đầu tư.

LƯU Ý

Xin lưu ý rằng những mã tiền điện tử được cung cấp trên eToro như một tài sản cơ bản. Nếu nhà đầu đang ở trong khu vực chỉ giao dịch CFD tiền điện tử, nhà đầu tư sẽ không thể mở bất kỳ vị trí nào với các tài sản này.

Với khách hàng Việt Nam thuộc quản lý của eToro EU và eToro UK khi giao dịch tiền điện tử, nhà đầu tư đang sở hữu tài sản cơ bản.

Hiện với mã DOL và FIL hiện chỉ có thể giao dịch với lệnh Buy, chưa khả dụng với lệnh Sell

* ??? ????????? ?? ?ℎ? ???

* ??? ?????????? ??????. ???? ??????? ?? ?? ????

* ??????????? ????????? ?? ??????????? ?? ???? ?? ????????? ??? ?ℎ? ??. ?? ???????? ??????????.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận