skip to Main Content

Ngày nay, hàng triệu người dùng eToro từ hơn 100 quốc gia khác nhau có quyền truy cập vào cổ phiếu và các tài sản khác từ các thị trường hàng đầu toàn cầu, eToro hiện cũng đang mở cửa thị trường tài chính cho tất cả mọi người, bất kể họ cư trú ở đâu. Ngoài ra, trên eToro, bạn có thể phân bổ tiền để sao chép hoạt động của các Nhà đầu tư nổi tiếng thành công bằng cách sử dụng tính năng CopyTrader .

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các Nhà đầu tư nổi tiếng hàng đầu từ Châu Á, những người đã thể hiện hiệu suất tuyệt vời trong năm 2020:

Teoh Khai Liang (@SparkLiang) từ Malaysia

Teoh là một nhà đầu tư giá trị dài hạn, người tin tưởng vào việc mua những gì anh ấy coi là cổ phiếu chất lượng và sau đó nắm giữ chúng. Những biến động thị trường ngắn hạn sẽ không ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của anh ấy, mà là cách cổ phiếu hoạt động theo thời gian. Tổng thời gian nắm giữ trung bình của anh là 21 tháng. Hoạt động trên nền tảng từ tháng 3 năm 2018, Teoh hiện có hơn 1,5 triệu người dùng theo dõi anh ấy trên eToro.

Chien Chen Lin (@ steveann1) từ Indonesia

Đến từ Đài Loan và hiện đang sinh sống tại Indonesia, Chien có bằng MBA về Tài chính và hơn mười năm kinh nghiệm đầu tư. Anhchủ yếu đầu tư dài hạn vào các cổ phiếu Mỹ mà ông tin rằng có tiềm năng tăng trưởng lớn, chẳng hạn như Tesla, Apple và Disney, thường phân bổ một tỷ lệ nhỏ cho mỗi cổ phiếu để giảm thiểu rủi ro.

Sara Xiushuang Wang (@ SaraWang2020) đến từ Thái Lan

Sara là một nhà đầu tư trung và dài hạn thích kết hợp phân tích cơ bản và kỹ thuật trong chiến lược đầu tư của mình. Cô ấy quản lý chặt chẽ tỷ lệ rủi ro của danh mục đầu tư của mình – bao gồm chủ yếu là cổ phiếu, một số loại tiền tệ và một số tiền điện tử – giữ cho chúng đa dạng  bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Phương châm của cô ấy là câu nói cu trong những nhà đầu tư thành công và nổi tiếng nhất mọi thời đại, Peter Lynch: “Nó càng đơn giản, tôi càng thích nó”.

Tommy Irawan (@jsxproid) từ Indonesia

Tommy là một nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân về Kỹ thuật máy tính và bằng MBA về Tài chính. Anh ấy đầu tư chủ yếu vào cổ phiếu, ETF và tiền điện tử, duy trì danh mục đầu tư đa dạng gồm 15-25 tài sản khác nhau và nắm giữ chúng từ vài tuần đến vài tháng. Tommy sử dụng phân tích kỹ thuật để xác định và sau đó mua tài sản theo xu hướng tăng. Anh tránh đầu tư vào các công cụ quá biến động, để thu được lợi nhuận tốt nhất với rủi ro thấp nhất có thể.

Tại sao bạn nên sao chép Nhà đầu tư nổi tiếng của eToro?

Giao dịch sao chép là một cách tuyệt vời để tái tạo các giao dịch thành công của Nhà đầu tư nổi tiếng trong danh mục đầu tư của riêng bạn một cách tự động và theo thời gian thực. Bạn không phải trả thêm phí khi sử dụng tính năng này. Một số nhà giao dịch hàng đầu đã quản lý để hoạt động tốt hơn các nhà quản lý tài sản thành công nhất ở Phố Wall. Dưới đây là một số chỉ số chính cho thấy các Nhà đầu tư nổi tiếng của eToro đã làm tốt như thế nào trong năm 2020:

  • 77% Nhà đầu tư nổi tiếng làm tốt hơn chỉ số S&P 500 vào năm 2020
  • 95% Nhà đầu tư phổ biến đã có lãi vào năm 2020
  • 72% Nhà đầu tư nổi tiếng đã tăng hơn 20% vào năm 2020

Sao chép Nhà đầu tư nổi tiếng nên được coi là một chiến lược đầu tư dài hạn, điều này đương nhiên có nghĩa là phải tính đến các khoản lỗ trong quá trình thực hiện. Nếu bạn muốn kiểm tra số liệu thống kê của họ và cân nhắc sao chép chúng, bạn có thể khám phá và tìm hiểu các Nhà đầu tư nổi tiếng trên eToro TẠI ĐÂY.

MỞ TÀI KHOẢN ETORO

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments