skip to Main Content

Hàng hoá và kim loại

Giao dịch hàng hóa là một trong những hoạt động giao dịch cổ xưa nhất thế giới, có lịch sử hàng nghìn năm. Hàng hóa độc đáo ở chỗ chúng tồn tại trong thế giới thực. Dù là một nguồn năng lượng như dầu mỏ, hay một kim loại quý như vàng, bạch kim, hàng hóa tồn tại trong thế giới thực và do đó cũng bị ảnh hưởng bởi các sự kiện trong thế giới thực.

Ví dụ, nếu trữ lượng dầu mỏ thặng dư, nhiều khả năng giá sẽ giảm tương ứng. Thêm vào đó, một số loại hàng hóa được coi là các tài sản trú ẩn an toàn, có nghĩa là chúng có thể bổ sung tính ổn định cho một danh mục vốn bao gồm các loại tài sản rất bất ổn. Ví dụ, nhiều nhà giao dịch ngoại hối đã chuyển sang hợp đồng tương lai vàng khi thị trường trở nên quá bất ổn, bởi giá vàng nhìn chung là ổn định hơn, nhưng vẫn có mối quan hệ với thị trường ngoại hối.

Hàng hóa chỉ được giao dịch trên eToro dưới dạng CFD, có nghĩa bạn không cần mua tài sản cơ sở để giao dịch chúng. Thêm vào đó, CFD cho phép các vị thế “bán” (bán khống), giao dịch đòn bẩy, và sở hữu một phần – kể cả với những tài sản không có tùy chọn đó trong giao dịch truyền thống. Ví dụ, bạn có thể đầu tư tối thiểu $100 vào vàng, kể cả khi một đơn vị vàng trị giá $1.000 trên eToro.

Một số loại hàng hóa phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm:

Vàng | Dầu | Khí thiên nhiên | Bạc | Bạch kim

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments