Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal tại Việt Nam

PayPalTháng Chín 1, 2021

Để nạp tiền vào tài khoản eToro thông qua cổng thanh toán Paypal, bạn cần phải có một tài khoản tại đây. Việc sở hữu tài khoản Paypal ngoài việc sử dụng để nạp/rút tiền trên eToro, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để thực hiện mua sắm online trên các trang web quốc tế như: Amazon, eBay… Việc mở tài khoản Paypal vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây với 2 phần: Mở tài khoản  xác minh bước đầu tài khoản được cập nhật mới nhất 2021.

MỞ TÀI KHOẢN PAYPAL

1 Truy cập vào trang chủ: www.paypal.com/

Sau khi giao diện trang web hiện ra, bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”

2 Chọn loại tài khoản bạn muốn sử dụng (Tài khoản cá nhân hoặc Tài khoản doanh nghiệp) và nhấn “Tiếp theo”

Trong này có lựa chọn 2 loại tài khoản Personal Account (tài khoản cá nhân) và Business Account (tài khoản doanh nghiệp).

  • Personal Account: dùng cho những tài khoản cá nhân, là loại tài khoản thông dụng nhất.
  • Business Account: Dùng cho các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh thực hiện giao dịch với số tiền lớn. Không giới hạn số tiền nhận/gửi trên tài khoản.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản cá nhân để phục vụ việc nạp/rút tiền từ tài khoản eToro.

Nhấn chọn Tôi là “cả hai” và bấm “Tiếp theo”

3 Điền số điện thoại di động của bạn và chọn “Tiếp”.

Sau đó điền mã số xác nhận được gửi về điện thoại của bạn vào các ô trống trên màn hình.

4Điền các thông tin của bạn vào các ô trống và nhấn “Tiếp”.

Điền các thông tin cá nhân khớp với thông tin trên giấy tờ bạn sử dụng để xác minh tài khoản, Click xác nhận đã đọc và chấp thuận điều khoản và nhấn “Đồng ý và tạo tài khoản”.

  • Tại đây chúng tôi lưu ý bạn có thể sử dụng căn cước công dân/hộ chiếu/giấy phép lái xe để xác minh danh tính. Sao kê ngân hàng có dấu đơn đỏ/hoá đơn điện nước để xác minh địa chỉ. Việc xác minh bằng giấy tờ chỉ được Paypal yêu cầu sau này, khi bạn đạt hẳn mức chi tiêu nhất định. Khi dự định sử dụng loại giấy tờ nào, bạn điền thông tin trùng khớp theo giấy tờ đó.
  • Tính năng One Touch™ giúp bạn thực hiện nhanh các thanh toán trên các ứng dụng đủ điều kiện và cửa hàng trực tuyến. Với việc click chọn One Touch™, bạn sẽ duy trì trạng thái đăng nhập cho đến khi bạn quyết định tắt tính năng này. Bạn không cần nhập mật khẩu mỗi khi sử dụng Paypal. Bạn có thể click chọn hoặc không.

Sau khi bấm đồng ý, bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản Paypal.

XÁC MINH TÀI KHOẢN PAYPAL

Sau khi đã đăng ký thành công, bạn tiến hành xác minh tài khoản Paypal để sử dụng.

1 Xác minh địa chỉ mail. Bạn đăng nhập vào tài khoản email đã đăng ký để thực hiện xác minh địa chỉ email.

Lúc này, sẽ có 1 email từ Paypal gửi về, bạn mở email đó và nhấn vào “Xác nhận địa chỉ email của tôi”. Điền mật khẩu bạn đã đăng ký ở bước 5 và nhấn “Xác nhận Email của tôi”.

Màn hình hiện lên cửa sổ thông báo “Email đã được xác nhận!” nghĩa là bạn đã hoàn thành.

2

Liên kết thẻ ghi nợ/tín dụng. Bạn tiến hành liên kết thẻ vào tài khoản Paypal theo các hướng dẫn sau. Paypal chấp nhận các loại thẻ Debit (ghi nợ) hay Credit (tín dụng).

Bạn chọn theo đúng loại thẻ của mình và nhập thông tin thẻ như số thẻ, loại thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật. Sau đó bấm Liên kết thẻ. Hãy lưu ý kiểm tra kỹ các thông tin thẻ một lần nữa trước khi hoàn thiện liên kết. Nếu không có gì sai sót, việc liên kết của bạn sẽ thành công.

3

Xác nhận thẻ đã liên kết. Sau khi liên kết thẻ thành công, bạn tiến hành bước tiếp theo là xác minh thẻ đã liên kết. Đối với các tài khoản PayPal ở Việt Nam, nếu bạn không xác minh thẻ, tài khoản của bạn sẽ bị khóa sau khi dùng 1 vài tuần.

PayPal hướng dẫn bạn thực hiện 2 bước:

  • Bước 1: Yêu cầu mã code, sau khi bạn yêu cầu thì paypal sẽ tự động trừ $1.95 tương đương 50k vào tài khoản thẻ của bạn. Sau khi xác thực thẻ thành công, họ sẽ hoàn trả lại số tiền đó vào tài khoản thẻ của bạn (từ 2 – 4 ngày làm việc sau bạn sẽ nhận được lại số tiền). Mã code gồm 4 chữ số 4=> Ấn nút Nhận mã.
  • Bước 2: Điền mã code để xác thực thành công.

LẤY MÃ 4-digit code CÓ 3 CÁCH:

  • Cách 1: Tin nhắn của ngân hàng gửi về – bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng mới nhận được tin nhắn thông báo về tài khoản.
  • Cách 2: Xem sao kê giao dịch tài khoản. Bạn tìm trong phần lịch sử thanh toán của ngân hàng điện tử.
  • Cách 3: Bạn gọi trực tiếp lên số điện thoại hỗ trợ của ngân hàng, cung cấp các thông tin cần thiết, nhân viên ngân hàng sẽ đọc 4 mã code này cho bạn.

Tới đây bạn đã hoàn thành liên kết thẻ trước đó, bạn đã có thể sử dụng Paypal để nạp rút eToro hay thanh toán các dịch vụ khác. Tuy nhiên, để nạp tiền vào tài khoản eToro, bạn cần thực hiện mua USD từ các kênh giao dịch Paypal uy tín.

Ngược lại, khi rút tiền từ tài khoản eToro về tài khoản Paypal, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng, hoặc bán lại cho các kênh giao dịch Paypal.

Lưu ý

  • Địa chỉ tài khoản Paypal của bạn chính là địa chỉ email bạn đã xác minh ở bước trên.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận