Hướng dẫn mở tài khoản Capital tại Việt Nam

CapitalTháng Chín 5, 2021

Việc mở tài khoản Capital.com cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để mở tài khoản Captial bạn cần thực hiện 3 bước: Đăng ký tài khoản => Hoàn tất thông tin hồ sơ tài khoản => Xác minh danh tính và địa chỉ chỉ bằng 1 giấy tờ pháp lý. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác trên đơn giản nhất.

1 Đăng ký tài khoản Capital. Bạn truy cập

. Giao diện sẽ hiện ra như hình dưới, bạn ấn chọn Trade Now để đăng ký tài khoản.

Giao diện tiếp tục chuyển đến như hình dưới, bạn điền thông tin Mailmật khẩu cho tài khoản này. Sau đó ấn chọn Continue để đăng ký.

2 Hoàn tất thông tin hồ sơ. 

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ truy cập vào tài khoản vừa mở, tại đây hiện ra thông báo như hình dưới. Bạn ấn chọn Complete để hoàn tất thông tin hồ sơ của tài khoản.

Bạn kiểm tra và điều chỉnh lại các thông tin quốc gia cư trú (country), quốc tịch (nationality) và nơi sinh (date of birth) phù hợp với bạn và nhấn Continue.

Tại giao diện tiếp theo, bạn điền các thông tin cá nhân sau bằng Tiếng Việt không dấu.

Tiếp tục điền địa chỉ cư trú bằng Tiếng Việt không dấu. Lưu ý: bạn cần điền trùng với địa chỉ trong giấy tờ dùng để xác minh sau đó – CMND/CCCD, hộ chiếu, giấy phép lái xe cần thực hiện ở bước 3.

Bạn tiếp tục điền số điện thoại. Lưu ý: bỏ số 0 ở đầu số điện thoại

Lựa chọn loại tiền tệ bạn sẽ giao dịch và nạp rút. Ở Việt Nam, bạn hãy chọn USD.

Cuối cùng là bạn đọc kỹ lưỡng các điều kiện và điều khoản của nhà môi giới và sau đó nhấn Accept.

3 Xác minh danh tính và địa chỉ.

Giống như các sàn giao dịch khác, việc xác minh tài khoản sẽ giúp bạn tiếp cận đầy đủ các công cụ và tính năng giao dịch trên nền tảng cũng như tuân thủ các quy định dịch vụ tài chính. Do đó, các nhà đầu tư nên xác minh tài khoản của họ càng sớm càng tốt để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

  • Để xác minh danh tính và địa chỉ, bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh chụp của một trong các tài liệu sau: hộ chiếu, CMND/ CCCD, giấy phép lái xe,…có chứa họ tên đầy đủ, ngày sinh và địa chỉ của bạn.
  • Ảnh chụp yêu cầu phải rõ ràng, chụp đầy đủ 4 góc của tài liệu và theo định dạng sau: PNG/JPG/JPEG hoặc HEIC.

Bạn vào mục Setting  chọn Upload document”  và nhấp vào ô Upload document.

Bạn chọn loại tài liệu dùng để xác minh danh tính và tải ảnh chụp màn hình lên. Đối với tài liệu có thông tin ở 2 mặt như CMND/CCCD và GPLX, tải 2 mặt của tài liệu lên.

Nhận diện khuôn mặt. Khi bạn đã tải lên các tài liệu được yêu cầu, Capital sẽ gửi yêu cầu quay video selfie của bạn. Hãy ấn vào mục Account  chọn Account status, bạn sẽ nhìn thấy ô cửa sổ Take a video selfie như hình dưới đây.

Sau đó, nhấp vào I’m ready và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ được thông báo khi quá trình hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mở và xác minh tài khoản Capital.com.

Sau khi hoàn thành, đội ngũ Capital sẽ xem xét các thông tin và tài liệu mà bạn cung cấp. Theo quy định, quá trình xác minh này sẽ hoàn thành trong vòng 48 giờ. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu bạn làm đúng các yêu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin, chỉ mất 3 phút là tài khoản của bạn đã được xác minh và có thể bắt đầu nạp tiền và thực hiện giao dịch. Bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận khi tài liệu của bạn được chấp thuận.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận