Hướng dẫn mở tài khoản Neteller ở Việt Nam

Nạp và rút tiềnTháng Bảy 6, 2021

Từ ngày 1/6/2021, việc nạp tiền trên eToro thông qua ngân hàng trực tuyến địa phương đã không còn khả dụng tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Nhà đầu tư cần lựa chọn một kênh nạp rút an toàn và hiệu quả. Neteller sẽ là một kênh để bạn lựa chọn. Neteller do công ty thanh toán toàn cầu Paysafe Group của Anh sở hữu và điều hành. 

Trong bài viết này Esupport sẽ hướng dẫn bạn các bước mở 1 tài khoản Neteller tại Việt Nam. Để nạp tiền vào tài khoản eToro thông qua cổng thanh toán Neteller , bạn cần phải có một tài khoản tại đây. 

1 Truy cập link đăng ký tại đây

 

2 Điền thông tin tài khoản. Giao diện sẽ hiện ra như hình dưới, bạn điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản và nhấn vào Register. Lưu ý ở phần loại tiền (Currency) bạn chọn là USD, loại tiền của tài khoản một khi đã tạo tài khoản sẽ không thay đổi được.

3Hoàn thành đăng ký mở tài khoản. Tiếp theo bạn sẽ được truy cập vào giao diện chính của tài khoản vừa đăng ký. Vậy là bạn đã thực hiện xong việc mở tài khoản Neteller. Bước tiếp chúng ta cần tiến hành xác minh để có thể sử dụng tài khoản

Lưu ý

  • Mail của bạn phải chưa bao giờ dùng để mở tài khoản Neteller
  • Mật khẩu phải trên 8 ký tự , bao gồm 1 chữ viết hoa và 1 chữ số
  • Neteller chỉ cho mỗi cá nhân được tạo một tài khoản, trừ khi bạn trở thành thành viên VIP bạc, lúc đó bạn được phép tạo một tài khoản thứ hai.

Xem tiếp bài hướng dẫn xác minh tài khoản Neteller tại đây

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận