skip to Main Content

Hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam, eToro đã tích hợp cổng nạp tiền Online trong nước vào tài khoản eToro cá nhân.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập eToro, nhấn vào nút “Nộp Tiền”

Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp. Với eToro lần nạp đầu tiên tối thiểu 200$. Sau đó, chọn  “Ngân Hàng Trực Tuyến Tại Địa Phương” rồi bấm “Gửi”

 

Bước 3: Chọn ngân hàng của bạn trong danh sách các ngân hàng sau đó ấn Thanh toán (Pay). Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền bằng ngân hàng Techcombank.

Hiện tại eToro chấp nhận 8 ngân hàng nội địa tại Việt Nam là: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, DongA Bank, Vietinbank, Eximbank, BIDV.

Bước 4:  Nhập tên truy cập và mật khẩu tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking như cách bạn chi trả thanh toán mua hàng online.


Bước 5:
Lấy mã OTP. Với ngân hàng Techcombank, khách hàng khi nạp tiền vào eToro cần sử dụng ứng dụng Fast Mobile để lấy mã OTP.

Tham khảo Video cách nhận mã OTP ngân hàng Techcombank Tại Đây

 


Bước 6
: Kiểm tra thông tin và số tiền giao dịch có đúng như yêu cầu không. Sau đó bấm “Xác nhận”.

Sau khi hoàn thành quy trình nạp tiền, số tiền bạn nạp sẽ hiển thị trong mục “Khả dụng”

Chúc các bạn giao dịch thành công !

Xem thêm: Làm thế nào để nạp tiền vào eToro? Tổng hợp những thắc mắc thường gặp về việc NẠP TIỀN

eToro hiện đang tài trợ học phí Khóa học đầu tư chứng khoán miễn phí SUPER INVESTOR với những kiến thức cơ bản đến nâng cao dành cho các nhà đầu tư. Đăng ký ngay hôm nay để trở thành 1 trong 20 học viên đầu tiên được eToro tài trợ học phí.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments