Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Capital bằng ngân hàng trực tuyến địa phương

CapitalTháng Chín 5, 2021

Cũng giống như bất kỳ sàn giao dịch nào, để có thể đầu tư và kiếm tiền từ thị trường tài chính, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác nạp tiền vào tài khoản Capital.com để giao dịch.

Hiện nay, Capital cung cấp nhiều phương thức nạp tiền, tuy nhiên nạp tiền qua Ngân hàng trực tuyến (Online banking) được xem là phương án phổ biến, dễ dàng và thuận tiện nhất đối với khách hàng Việt Nam. Để thực hiện nạp tiền, bạn thực hiện theo các bước sau.

1 Đăng nhập vào tài khoản Capital.com, chọn mục Nạp tiền ở góc bên trái màn hình. Bạn có cũng có thể  vào mục Tài khoản chọn Nạp tiền ở góc trên bên phải màn hình.

2 Ấn chọn phương án nạp tiền Ngân hàng trực tuyến và nhập số tiền.

Trong bài viết nàt, chúng tôi sử dụng minh hoạ bằng tài khoản thường.  Số tiền nạp tối thiểu là $20 và tối đa là $900 đối với tài khoản thường. Mỗi tài khoản sẽ có số tiền tối đa khác nhau.  Sau đó ấn Tiếp tục.

3 Chọn lựa ngân hàng để thanh toán trực tuyến. Một ô cửa sổ bao gồm danh sách các ngân hàng hiện ra. Chọn ngân hàng của bạn và nhấp vào Thanh toán. Capital hiện hỗ trợ nạp tiền từ 14 ngân hàng như hình dưới.

4 Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng bằng cách nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu. Sau đó nhấn Tiếp tục.

5 Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn và nhấn “Xác nhận”. Bạn đã hoàn thành việc nạp tiền vào Capital. Hãy truy cập tài khoản để kiểm tra số dư khả dụng tài khoản Capital của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận