skip to Main Content

Việc rút tiền từ eToro thực hiện khá đơn giản. Hiện tại eToro hỗ trợ bạn rút tiền bằng phương thức đã nộp tiền, và được chuyển tiền về tài khoản đã sử dụng để nạp tiền. Tuy nhiên, đối với những người mới chưa từng thực hiện thao tác rút tiền sẽ gặp chút khó khăn. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước rút tiền từ tài khoản eToro.

Việc rút tiền được thực hiện theo các phương thức ưu tiên như sau:

 1. Thẻ tín dụng
 2. PayPal
 3. Chuyển khoản ngân hàng

*Xin lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một phương thức thanh toán thay thế nếu eToro không thể hoàn tiền của bạn qua phương thức nộp tiền ban đầu.

Hướng dẫn thao tác rút tiền từ tài khoản eToro 

Bước 1: Chọn mục Rút tiền (Withdraw Funds) từ menu chính.


Bước 2: Nhập số tiền muốn rút (số tiền tối thiểu là $30 và tối đa là số dư chưa đầu tư trong tài khoản của bạn), nhấn Gửi (Submit).

Ở bước này eToro cũng thông báo mức phí rút tiền bạn phải trả.

Bước 3: Tại đây eToro hỏi bạn nguyên nhân muốn rút tiền. Bước này không quan trọng lắm, chỉ có giá trị tham khảo, bạn có thể chọn một trong hai mục đầu tiên. Sau đó bạn nhấn Tiếp tục (Continue).

Hướng dẫn rút tiền từ eToroBước 4: Điền thông tin rút tiền:

 • Bạn chọn phương thức rút tiền: Ngân hàng trực tuyến tại địa phương
 • Điền họ tên, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng… thêm Bình luận (nếu muốn) rồi ấn Gửi (Submit)

Hướng dẫn rút tiền từ eToro

*** Lưu ý: Chủ tài khoản rút tiền về phải trùng khớp Họ Tên với chủ tài khoản eToro. Ưu tiên nạp tiền vào từ tài khoản nào rút tiền về tài khoản đó. Đây là quy định của eToro để đảm bảo an toàn cho tiền gửi vào tài khoản eToro của bạn.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được một bức thư xác nhận của eToro để đảm bảo đúng là bạn đã yêu cầu rút tiền khỏi tài khoản. Bạn chỉ cần ấn xác nhận là xong.

Các câu hỏi liên quan đến vấn đề rút tiền từ tài khoản eToro

1. Các điều kiện cần thiết để mở một yêu cầu rút tiền?

 • Số tiền rút ra tối thiểu là $30
 • Tài khoản của bạn cần được xác minh, có nghĩa là có dấu tích màu xanh lá cây trên hồ sơ

2. Rút tiền từ Etoro có bị mất phí hay không?

Tất cả các yêu cầu rút tiền của bạn đều phải chịu một mức lệ phí là $5. Mặc định bạn sẽ rút tiền USD, việc rút tiền từ tài khoản bằng bất kỳ đồng tiền nào khác USD đều phải chịu lệ phí chuyển đổi.

So với những lợi ích và mức phí ưu đãi mà eToro cung cấp thì đây là mức phí khá dễ chịu. Mục đích của eToro khi thu phí rút tiền là để khuyến khích người dùng cân nhắc rút tiền khi đã đạt được mức lợi nhuận tương đối ổn thay vì rút tiền liên tục, vì các yêu cầu rút tiền phải thông qua hệ thống kiểm soát thanh toán và tốn nhiều thời gian thực hiện hơn yêu cầu nạp tiền.

3. Làm thế nào để biết yêu cầu rút tiền của bạn đã được xử lý?

Bạn sẽ được thông báo qua email khi việc xử lý yêu cầu rút tiền của minh đã được xử lý, cùng với chi tiết nhà cung cấp dịch vụ thanh toán mà chúng tôi đã gửi tiền đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào “Danh mục” và vào thẻ lịch sử để xem trạng thái rút tiền của mình.

4. Mất bao lâu để xử lý yêu cầu rút tiền và khi nào khách hàng sẽ nhận được tiền?

Thông thường, các yêu cầu rút tiền sẽ cần đến 1 ngày làm việc để xử lý, với điều kiện chúng tôi có toàn bộ thông tin cần thiết. Thời gian ước tính để nhận khoản thanh toán của bạn tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Bạn có thể xem khung thời gian thông thường cho mỗi phương thức thanh toán ở bảng dưới đây:

Hướng dẫn rút tiền từ eToro

5. Trong trường hợp không thấy tiền xuất hiện trong tài khoản của mình, bạn cần làm gì?

 1. Nhấn vào thẻ danh mục, sau đó vào thẻ lịch sử để xem chúng tôi đã gửi tiền của bạn qua phương thức thanh toán nào. Hoặc, bạn có thể kiểm tra email bạn đã nhận về việc xử lý tiền rút, email này sẽ nói rõ phương thức thanh toán mà tiền được gửi đến cùng với ngày xử lý.
 2. Bạn cũng nên lưu ý rằng sẽ cần 8 ngày làm việc kể từ khi eToro xử lý yêu cầu rút tiền để tiền xuất hiện trong ản sao kê tài khoản của bạn.
 3. Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các mục ở trên và vẫn không thể tìm thấy tiền của mình, hãy liên hệ với eToro để được hỗ trợ. eToro sẽ yêu cầu các bạn cung cấp bản sao kê phương thức thanh toán thể hiện các giao dịch đến và đi, kể từ khi giao dịch rút tiền được xử lý cho đến khi bạn liên hệ với eToro. Bạn cần đảm bảo rằng eToro có thể nhìn thấy tên bạn, ngày giao dịch và chi tiết của phương thức thanh toán.

6. Nếu quá trình rút tiền bị lỗi, bạn cần liên hệ với ai?

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến tài khoản trên eToro hoặc gặp vấn đề rút tiền mà không rõ nguyên do, bạn cần liên hệ với ai?

Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của eToro luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn có thể liên hệ với eToro bằng cách mở một phiếu hỗ trợ.

Lưu ý:

  • Trò chuyện Trực tiếp và phiếu có thể được sử dụng 24 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Hãy đảm bảo liên hệ với eToro từ địa chỉ email bạn dùng để đăng ký tài khoản.

7. Làm thế nào để hủy bỏ yêu cầu rút tiền?

Để hủy bỏ yêu cầu rút tiền, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

 1. Nhập tài khoản giao dịch của bạn và nhấn vào ô “Rút tiền”
 2. Một thông báo sẽ nổi lên. Dùng liên kết “Nhấn vào đây” để xem lịch sử rút tiền của bạn
 3. Nhấn nút “Hủy bỏ”
 4. Xác nhận rằng bạn muốn hủy bỏ yêu cầu này
 5. Toàn bộ số tiền, bao gồm phí rút tiền, sẽ ngap lập tức được trả về số dư tài khoản của bạn

Lưu ý: Nếu trạng thái giao dịch của bạn là “Đang diễn ra”, bạn sẽ không thể hủy bỏ trên nền tảng.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thao tác rút tiền từ tài khoản eToro. Hy vọng rằng bài viết này giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

eSupport.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments