Hướng dẫn xác minh tài khoản Neteller

Nạp và rút tiềnTháng Bảy 10, 2021

Để sử dụng Neteller nạp tiền vào eToro, bạn cần tiến hành xác minh tài khoản Neteller đã lập. Xác minh tài khoản cần thực hiện qua 3 giai đoạn: Điền thông tin cá nhân => Liên kết thẻ ghi nợ/tín dụng và nạp số tiền tối thiểu => xác minh bằng giấy tờ pháp lý. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện.

Bạn Truy cập link đăng ký tại đây sau đó tiến hành xác minh tài khoản. Nếu đã đăng ký, bạn bỏ qua bước này và tiến hành xác minh luôn.

Hoàn tất hồ sơ (Complete registration)

1 Chuẩn bị giấy tờ. Để xác minh bạn cần hộ chiếu/chứng minh nhân dân/căn cước công dân để xác minh danh tính và sao kê ngân hàng/ sao kê thẻ tín dụng để xác minh địa chỉ . Sao kê phải đầy đủ các thông tin: Tên của bạn + Địa chỉ của bạn + Có dấu đỏ + Thời hạn 6 tháng từ ngày lập sao kê. Sau khi có đủ giấy tờ, ta tiến hành điền thông tin. Bạn ấn vào Get started để bắt đầu quá trình xác minh tài khoản.

2 Điền thông tin cá nhân. Sau khi được chuyển đến giao diện như hình dưới, hãy điền thông tin cá nhân vào dấu * bắt buộc sau đó ấn Next. Lưu ý rằng địa chỉ phải điền trùng khớp 100% với địa chỉ trên sao kê bạn đã chuẩn bị.

3 Xác minh số điện thoại. Bước tiếp theo bạn cần xác minh số điện thoại, bằng cách nhập mã code được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn là hoàn thành. Tuy nhiên, với khách hàng Việt Nam thường hay không nhận được mã code gửi qua sms điện thoại, bạn có thể chọn sang cách nhận mã code qua mail bằng cách ấn vào Send code to email.

4 Tạo mã bảo mật. Giống như các ví điện tử khác, bạn cần tạo mã bảo mật Secure ID, đây là lớp bảo mật thứ hai cho tài khoản Neteller. Mã bảo mật này gồm 6 chữ số được dùng khi bạn đăng nhập tài khoản hay thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển tiền. Hay ghi nhớ lại mã Secure ID.

Liên kết thẻ và nạp số tiền tối thiểu (Add money)

1 Liên kết thẻ. Ở bước này bạn hãy điền thông tin thẻ tín dụng (credit) / thẻ ghi nợ (debit) để liên kết thẻ với tài khoản Neteller.

2 Nạp số tiền tối thiểu để kích hoạt. Số tiền tối thiểu nạp vào là 1.19usd. Dòng chữ “Do you want this money to be available for payments on gambling sites?” hỏi rằng số tiền này bạn có nạp để dùng cho các website cá độ không? Bạn hãy chọn No thì mới nạp được tiền. Điều này nhằm ngăn chặn dòng tiền được sử dụng cho mục đích cá độ.

Sau đó bạn ấn tiếp Continuenhập mã OTP được gửi về số điện thoại nhận mã là hoàn thành.

Xác minh giấy tờ (Verify account)

Sau khi nạp tiền, bạn tiến hành xác mình tài khoản bằng giấy tờ pháp lý đã chuẩn bị ở bước trên. Ấn vào Verify accunt để bắt đầu thực hiện .

1 Xác minh danh tính (ID). Như đã nói ở trên, chúng ta có thể dùng các giấy tờ: hộ chiếu/chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ bằng lái xe để xác minh nhân thân. Neteller cũng cho 2 cách để xác minh: Fastest dùng trên app điện thoại và Fast dùng trên máy tính. Ở phần hướng dẫn này chúng tôi chọn dùng chứng minh nhân dân Indentity card và Fast dùng trên máy tính.

Chúng tôi cũng bỏ qua bước đầu tiên của phần này là tích hợp Facebook vào tài khoản Neteller vì độ bảo mật của facebook thông thường không cao. Neteller cho phép bỏ qua bước này.

Neteller ra một thông báo như hình hỏi sẽ dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác minh, bạn cần tích vào I agree… để tiếp tục.

Sau đó lần lượt tải lên hình chụp giấy tờ bạn đã chuẩn bị từ mặt trước => mặt sau.

2 Chụp hình khuôn mặt trực tiếp để xác minh danh tính. Bước tiếp theo, trình duyệt sẽ truy cập webcam trên máy tính để xác minh khuôn mặt với chứng minh nhân dân. Ấn vào Start để bắt đầu. Hãy làm theo hướng dẫn và để khuôn mặt nghiêm túc, không cười chính giữa màn hình, ấn tiếp vào I’m ready để máy bắt đầu chụp hình và hoàn thành.

3 Xác minh địa chỉ. Tiếp theo bạn tải lên giấy tờ pháp lý chứng minh địa chỉ bạn đã điền ở phần hoàn tất hồ sơ. Neteller tiếp tục đưa 2 lựa chọn Fastest và Fast. Phần hướng dẫn này, chúng tôi chọn dùng Fast trên máy tính và sao kê ngân hàng Bank statement.

Sau khi tải lên sao kê là bạn đã hoàn thành việc xác minh tài khoản Neteller. Thời gian xét duyệt giấy tờ từ 24h, sau khi được xác minh tài khoản, một email thông báo sẽ được gửi đến mail đăng ký tài khoản của bạn.

Lưu ý

  • Ở bước liên kết thẻ và nạp tiền, bạn nên sử dụng thẻ Visa. Vì số tiền nạp từ thẻ Visa bạn có thể nạp vào eToro còn từ thẻ Master Card thì không nạp được vào eToro. Điều này liên quan đến chính sách của 2 hãng Visa và Master Card.
  • Bạn có thể chọn hình thức Fastest khi xác minh giấy tờ, tức thực hiện tại app Neteller trên điện thoại. Điều này giúp việc xác minh được nhanh hơn, tuy nhiên bạn phải có giấy tờ thực tế sẵn đó. Còn hình thức Fast, bạn chỉ cần ảnh chụp của giấy tờ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận