skip to Main Content

Đăng ký mở tài khoản eToro TẠI ĐÂY

Có 2 yêu cầu để xác thực tài khoản khi bạn muốn đầu tư ở bất cứ nhà môi giới chứng khoán nào, đó là Hoàn tất hồ sơ và Xác minh tài khoản.

*** Lưu ý: 

– Để xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị sẵn: ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu (xác minh danh tính) và bằng lái xe/hóa đơn điện nước/sao kê ngân hàng có thông tin địa chỉ và dấu đỏ (xác minh địa chỉ)

– Phần địa chỉ bạn cần điền tiếng Việt, không dấu, chính xác theo địa chỉ trên giấy tờ bạn sử dụng để xác thực địa chỉ (bằng lái xe hoặc hóa đơn…) bạn đã chuẩn bị. Nếu phần địa chỉ bạn điền sai sẽ mất rất nhiều thời gian để gửi đơn yêu cầu thay đổi thông tin. 

Hoàn tất hồ sơ

Bước 1: Bấm vào “Hoàn tất hồ sơ” như hình bên dưới

Một cửa sổ mới hiện ra, bấm vào “Tiếp tục” để tiếp tục

Bước 2: Tại bước tiếp theo, bạn điền các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, giới tính và ngày tháng năm sinh. Sau đó, bấm vào mũi tên bên phải để tiếp tục việc hoàn thành thông tin.

 

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ, mã zip code, số hộ chiếu

Phần địa chỉ:

  • Bạn cần nhập địa chỉ chính xác và đầy đủ đầy đủ tên Đường/Quận/Huyện như nội dung trên hóa đơn hoặc sao kê ngân hàng, bằng lái xe – tài liệu bạn sẽ sử dụng để xác minh địa chỉ ở bước sau (Sử dụng tiếng Việt không dấu).Ví dụ: Hai Ba Trung, Quan Hoan Kiem
  • Phần số nhà: Nếu địa chỉ của bạn không có số nhà, bạn điền là 00
  • Thành phố: Nếu địa chỉ không phải thành phố, bạn điền đơn vị tỉnh trong địa chỉ của bạn

Ví dụ trường hợp điền thiếu: Địa chỉ trên bằng lái xe là: X. Long Thành Bắc, H.Hoà Thành, T.Tây Ninh. Trên tài khoản eToro điền “Đường phố: Long Thanh Bac. Thành phố: Tay Ninh”

=> Cách điền đúng là “Số: 0. Đường phố: X Long Thanh Bac, H Hoa Thanh. Thành phố: T Tay Ninh”

Ví dụ trường hợp điền thừa: Địa chỉ trên sao kê là: Quảng Tái, Trung Tú, Ứng Hoà, Hà Nội. Thì trên tài khoản eToro điền “Số: 0. Đường phố: Quang Tai, Trung Tu, Ung Hoa, Ha Noi. Thành phố: Ha Noi”

=> Cách điền đúng là “Số: 0. Đường phố: Quang Tai, Trung Tu, Ung Hoa. Thành phố: Ha Noi”

 

Mã zip code: Bạn có thể tra TẠI ĐÂY  theo đúng địa chỉ bạn sử dụng

Số hộ chiếu: Nếu không có hộ chiếu bạn thay thế bằng số CMND hoặc Căn cước công dân.

Sau đó, bấm vào dấu mũi tên bên phải để tiếp tục.

Bước 4: Để đảm bảo hoàn tất Profile và tham gia sử dụng đầy đủ các tính năng giao dịch của eToro, phần Kinh nghiệm Giao dịch bạn không nên để ở mức thấp nhất hay tick vào ô “Chưa bao giờ giao dịch”.

Tương tự với các cửa số tiếp theo, bạn nên lựa chọn như trong hình hướng dẫn dưới đây để đảm bảo  tài khoản của bạn không bị eToro đánh giá thiếu kinh nghiệm và hạn chế một số tính năng như sao chép giao dịch của eToro. Việc hạn chế này nhằm đảm bảo mức rủi ro cho tài khoản của khách hàng chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

 

Tại cửa sổ tiếp theo, bạn có thể lựa chọn ô thông tin phù hợp với bản thân. Sau đó ấn tiếp tục.

Tại cửa sổ “Tình trạng tài chính”, bạn lựa chọn và điền vào thông tin cá nhân của mình. Sau đó tiếp tục.

Như vậy, bạn đã hoàn tất 75% profile của mình rồi. Để hồ sơ hoàn chỉnh, các bạn cần tiếp tục xác thực tài khoản theo hướng dẫn dưới đây:

Xác minh tài khoản

Bước 1: Tại cửa sổ “Xác minh Danh tính của Bạn”, nhập số Chứng minh thư/ Căn cước công dân chính xác của bạn.


Nếu bỏ qua bước nhập số Chứng minh thư/ Căn cước công dân này, eToro sẽ gửi thông báo tải giấy tờ xác minh bổ sung như trong ảnh dưới đây.

Bạn nên hoàn tất việc nhập số Chứng minh thư/ Căn cước công dân ở bước này để quá trình xác minh tài khoản diễn ra nhanh hơn mà không cần đến giấy giờ xác nhận.

Hiện nay, eToro đang sử dụng hệ thống xác minh danh tính mới thông qua hệ thống ngân hàng, nếu  thông tin của bạn có trong danh sách này, khi xác minh tài khoản bạn chỉ cần nhập vào số Chứng minh thư/ Căn cước công dân mà không cần đến việc tải giấy tờ lên để xác thực.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn không nằm trong danh sách này, màn hình giao diện xác minh tài khoản sẽ có phần tải lên giấy tờ xác minh. Bạn vui lòng tham khảo cách xác minh bằng hình ảnh TẠI ĐÂY

Bước 2:


Ở cửa sổ “Xin Lưu Ý”,  sau khi đọc xong thông tin eToro cung cấp, bạn ấn vào “Đọc và Xác Nhận” ở phần “Cung cụ Giáo dục của eToro” và “Tuyên bố Rủi ro Chung” , kéo xuống và ấn Xác Nhận. Sau khi hoàn thành, màn hình sẽ hiện như hình ảnh dưới đây:

Để tiếp tục chuyển sang phần Xác Minh số Điện Thoại, bạn ấn Tiêp tục và “Hoàn thành xác minh” ở màn hình như dưới đây:


Xác Minh Điện Thoại

  • Chọn mã quốc gia: Việt Nam
  • Điền số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản (bỏ số 0 ở đầu. Ví dụ: 0987 123 456, bạn chỉ cần điền 987 123 456)
  • Số điện thoại cần phải đúng và liên lạc được (Đây sẽ là số điện thoại để nhân viên eToro liên lạc khi tài khoản của bạn gặp vấn đề cần thông báo.)

Bấm vào “Gửi SMS”, một mã code sẽ gửi đến điện thoại của bạn.

Bạn nhập mã code vào rồi ấn “Xác Minh”  để sang bước tiếp theo.

Nếu bạn dùng giao diện Tiếng Anh, màn hình khi đó sẽ như dưới đây:


Nhập mã số định danh thuế

  • Để lấy mã số thuế cá nhân, bạn truy cập vào đường link sau đây: https://www.tncnonline.com.vn/Pages/TracuuMST.aspx .
  • Với trường hợp chưa có mã số thuế, bạn có thể điền số CMND của mình để thay thế.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản và gửi giấy tờ yêu cầu xác minh.

Sẽ mất tối đa 3 đến 5 ngày làm việc để việc xác minh được hoàn thành, tuy nhiên nếu thông tin mà bạn điền chính xác với giấy tờ thì việc xác minh sẽ diễn ra nhanh hơn dự kiến. Trong thời gian chờ đợi bạn vẫn có thể tiến hành nạp tiền để thực hiện giao dịch bình thường, việc nạp tiền cũng giúp cho tài khoản của bạn sẽ được xác minh nhanh hơn.

Xem thêm: Những giấy tờ xác minh thường dùng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments