skip to Main Content

Trong quá trình giao dịch trên eToro, bạn muốn kiểm tra lại các lệnh đã đóng hay tìm hiểu nguyên nhân kết thúc của các lệnh này…Bạn có thể truy cập vào phần Lịch Sử (History) để kiểm tra lại các đầu mục và thời gian mở lệnh, đóng lệnh cùng nhiều thông tin khác liên quan đến các lệnh đó trong tài khoản của bạn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn truy cập History và giải thích một số khái niệm liên quan đến phần này.

Để truy cập Lịch sử của bạn, vui lòng nhấp vào tab Danh mục đầu tư ở thanh bên bên trái và sau đó nhấp vào biểu tượng đồng hồ.

Trong tab Lịch sử, bạn có thể xem lịch sử các giao dịch đã đóng của mình và các nhà giao dịch đã sao chép trước đó và CopyPortfolios.


Bạn có thể đặt khung thời gian của các giao dịch bạn muốn xem – eToro đã mặc định cho tài khoản của bạn là ba mươi ngày (30D).


Nhấp vào biểu tượng bộ lọc để hiển thị thông tin về chỉ một loại đầu tư hiện tại của bạn (giao dịch thủ công hoặc thương nhân được sao chép và CopyPortfolios).


Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng danh sách để xem danh sách tất cả các giao dịch riêng lẻ đã đóng trong khoảng thời gian đã chọn.

Trong giao diện này, biểu tượng ở bên trái của màn hình bên cạnh mỗi giao dịch cho bạn biết giao dịch đã đóng như thế nào:

Đóng Lệnh do Cắt lỗ

Đóng cửa do Chốt lời

Đã đóng do Sao chép Chạm Stoploss

Đóng một phần

Đã đóng do Chuyển đổi hợp đồng (ngày hết hạn có thể được tìm thấy trên trang Giờ giao dịch và Sự kiện thị trường của chúng tôi)

Biểu tượng bánh xe cài đặt cung cấp cho bạn hai tùy chọn:

Nhấp vào Bảng sao kê tài khoản để tạo báo cáo về tất cả các giao dịch, giữa ngày bắt đầu và ngày kết thúc đã chọn, đã được thực hiện trong tài khoản của bạn (gửi tiền, rút tiền, các vị trí đã mở và đóng, v.v.). Sau đó, báo cáo này có thể được xuất sang tệp PDF hoặc Excel.

Nhấp vào Tùy chỉnh để điều chỉnh thông tin bạn thấy trong chế độ xem Lịch sử và sắp xếp lại thứ tự của các cột (số tiền đã đầu tư, lãi / lỗ (tính bằng đô la hoặc%), đơn vị, phí, giá trị cuối cùng, tỷ lệ mở, thời gian mở, tỷ lệ đóng cửa, thời gian đóng cửa, thay đổi pip, đòn bẩy).

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN ETORO

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments