Lưu ý khi nạp rút tiền trên tài khoản Capital

CapitalTháng Chín 10, 2021

Mặc dù quy trình nạp rút tiền của Capital.com rất đơn giản. Tuy nhiên khi nạp rút tiền vào tài khoản Captial.com, sẽ có những lưu ý, câu hỏi thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày vấn đó, bạn hãy lưu ý đọc thật kỹ để việc nạp rút tiền luôn thuận lợi.

RÚT TIỀN

1. Tại sao lệnh rút tiền của tôi bị từ chối?

Lý do bạn bị từ chối rút tiền

 Cách giải quyết

Bị nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn từ chối Bạn có thể liên hệ với ngân hàng của mình để được giải thích rõ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Capital.com để nhận được hướng dẫn thích hợp.
Bạn chưa cung cấp đủ các tài liệu bắt buộc (bao gồm xác nhận quyền sở hữu thẻ ngân hàng/tài khoản, nguồn tiền, v.v.) Kiểm tra email của bạn để biết tài liệu yêu cầu là gì và gửi tài liệu được yêu cầu đến địa chỉ support@capital.com
Bạn sử dụng phương thức thanh toán khác với phương thức bạn đã sử dụng để nạp tiền. Capital.com chỉ chấp nhận rút tiền bằng phương thức thanh toán bạn đã dùng để nạp tiền. Nếu bạn muốn rút tiền sang một phương thức thanh toán khác, bạn nên xác nhận quyền sở hữu của phương thức thanh toán được sử dụng để gửi tiền.
Số dư tài khoản của bạn không đủ để rút, và việc rút tiền có thể dẫn đến việc vị thế giao dịch của bạn bị đóng. Bạn có thể đóng một số vị thế/lệnh để tăng số tiền có sẵn để rút và thử lại hoặc bắt đầu rút với số tiền nhỏ hơn.
Số tiền rút vượt quá giới hạn khối lượng cho mỗi giao dịch Hãy chia số tiền rút của bạn thành các phần nhỏ hơn.Các cổng thanh toán khác nhau có những giới hạn nhất định cho mỗi giao dịch.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận