skip to Main Content

1. Số tiền ký quỹ tối thiểu (nạp tiền tối thiểu) là bao nhiêu?

– Chỉ với số tiền 200$, bạn đã có cơ hội được trải nghiệm giao dịch trên nền tảng eToro. Tuy nhiên, đối với cư dân Úc và Mỹ, điều kiện cho mức nạp lần đầu tối thiểu là $50.

– Mọi khoản tiền nộp sau Khoản Tiền Nộp Lần Đầu cần phải đạt mức tối thiểu là $50.

– Để thuận tiện cho các khách hàng trong quá trình nạp tiền, eToro có các phương thức nạp tiền khác nhau như: Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, Diners Club, Maestro*), PayPal, Neteller, Skrill và WebMoney.

– Ngoài ra, eToro cũng cho phép khả năng ký quỹ tiền vào tài khoản của bạn qua phương thức Chuyển khoản với số tiền ký quỹ tối thiểu là $500.

– Khi đăng ký tài khoản doanh nghiệp, số tiền ký quỹ lần đầu tối thiểu bắt buộc là $10.000.

2. Nếu chưa thực hiện xác minh, bạn sẽ có giới hạn nào về số tiền nạp vào tài khoản eToro hay không?

Các tài khoản chưa xác minh bị hạn chế ở tổng số tiền ký quỹ là $2.250.

Để nâng cấp tài khoản của bạn lên trạng thái Đã xác minh, xin vui lòng đi tới hồ sơ của bạn và nhấp vào “Hoàn tất Xác minh”.

Lưu ý: eToro có quyền thay đổi bất kỳ giới hạn ký quỹ đã quy định vào bất kỳ thời điểm nào.

3. Việc nộp tiền có an toàn và bảo mật?

Câu trả lời là ‘Có’, quy trình nộp tiền vào tài khoản của bạn tuyệt đối an toàn, kín đáo và bảo mật. Tất cả các giao dịch đều được truyền tải sử dụng công nghệ Secure Socket Layer (SSL), đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

4. Tại sao bạn không thể nộp tiền bằng một phương thức thanh toán đứng tên một người khác (thanh toán qua bên thứ 3)?

eToro không cho phép thanh toán qua bên thứ ba. Thanh toán qua bên thứ ba là việc nộp tiền sử dụng phương thức thanh toán có tên khác với chủ sở hữu của tài khoản eToro. Theo như các điều khoản và điều kiện của eToro, chủ sở hữu của tài khoản giao dịch phải là chủ sở hữu của số tiền. Do đó, không có cách nào để nộp tiền sử dụng phương thức thanh toán của một người khác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một phương thức thanh toán của vợ/chồng hoặc một thành viên gia đình thân thuộc khác, chúng tôi có thể thiết lập một tài khoản liên kết cho bạn. Phương thức này phải được thiết lập TRƯỚC KHI nộp tiền bằng phương thức thanh toán qua bên thứ 3. Điều này có nghĩa cả hai bên sẽ được phép nộp/rút tiền. Tuy nhiên, chỉ chủ sở hữu tài khoản mới được phép giao dịch. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân, bằng chứng về mối quan hệ (ví dụ như giấy chứng nhận kết hôn/giấy khai sinh), và hoàn tất biểu mẫu tài khoản liên kết của eToro.

Nếu bạn sử dụng phương thức thanh toán qua bên thứ ba mà không có tài khoản liên kết, tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn cho đến khi tiền của bên thứ ba có thể được hoàn trả.

5. eToro hỗ trợ loại tiền tệ nào?

Mọi tài khoản giao dịch eToro đều sử dụng USD. Do đó, khi nộp tiền bằng một loại tiền tệ khác, số tiền nộp sẽ được quy đổi theo tỷ giá thị trường hiện tại. Xin lưu ý rằng việc này sẽ mất phí quy đổi.

*** Lưu ý:

  • Chủ tài khoản nạp tiền phải trùng khớp Họ Tên với chủ tài khoản eToro.
  • Ưu tiên nạp tiền vào từ tài khoản nào rút tiền về tài khoản đó.

Đây là quy định của eToro để đảm bảo an toàn cho tiền gửi vào tài khoản eToro của bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments