skip to Main Content

Tiền điện tử

Với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc về mức độ phổ biến trong những năm gần đây, tài sản tiền điện tử, ví dụ như Bitcoin và Ethereum đã trở thành tùy chọn đầu tư chủ chốt cho nhiều nhà giao dịch. Với ngày càng nhiều đồng tiền điện tử được bổ sung vào nền tảng, cùng chiến lược đầu tư CryptoPortfolio độc đáo giúp tiếp cận thị trường và được quản lý bởi ủy ban đầu tư của eToro, eToro mang đến nhiều tùy chọn cho những người muốn giao dịch và đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Tài sản tiền điện tử có tính bất ổn vô cùng lớn, và rất dễ thấy dao động vài chục phần trăm chỉ trong một ngày. Bitcoin, vốn là đồng tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất, được coi là định chuẩn cho thị trường này, và biểu đồ của các tài sản khác thường di chuyển theo tỷ lệ thuận với Bitcoin.

Việc mua tiền điện tử trên eToro có nghĩa bạn đang đầu tư vào tài sản cơ sở*, và tiền điện tử đó sẽ được mua và được eToro lưu giữ thay cho bạn. Các giao dịch này không sử dụng đòn bẩy. Việc mua và bán tài sản cơ sở không được quản lý và không được hưởng chế độ bảo vệ cho nhà đầu tư.

Danh mục tiền điện tử của chúng tôi bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn đến:

Bitcoin (BTC) | Ethereum (ETH) | Bitcoin Cash (BCH) | Cardano (ADA) | XRP

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments